Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 5
Trong ngày: 60
Trong tuần: 390
Lượt truy cập: 162373

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : Call me

Số lượng    

Lượt xem: 632

Mô tả

- Tên sản phẩm: Magie Clorua Khan (Magnesium Chloride Anhydrous)
- Hàm lượng: Mgcl2 99.1%

- Ngoại quan: Dạng vảy, màu trắng đục

- Đóng bao: 50kg

- Xuất xứ: Trung Quốc

Ứng dụng

Magie clorua được sử dụng rộng rãi cho việc kiểm soát bụi và ổn định đường. Ứng dụng thứ hai phổ biến nhất là kiểm soát băng. Ngoài việc sản xuất magiê kim loại, magiê clorua cũng được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác: phân bón, bổ sung khoáng chất cho động vật, xử lý nước thải, làm tấm thạch cao, nước biển nhân tạo, thực phẩm chức năng, vải, giấy, sản phẩm chống cháy, xi măng và nước muối chống đông. Hỗn hợp với magiê oxit hydrat, magiê clorua tạo thành một vật liệu cứng được gọi là xi măng Sorel.

Hợp chất này cũng được dùng trong bình chữa cháy: phản ứng của magiê hydroxit và axit clohiđric (HCl) dạng lỏng tạo ra magie clorua cùng với nước trong trạng thái hơi.[2][3] Magie clorua cũng được sử dụng trong một số ứng dụng y học và điều trị tại chỗ (liên quan đến da). Nó đã được sử dụng trong các loại thuốc bổ với tư cách là nguồn bổ sung magiê, nơi nó phục vụ như một hợp chất hòa tan mà không phải là thuốc nhuận tràng như magie sulfat, và có sẵn hơn so với magiê hydroxit  magie oxit vì nó không cần acid dạ dày để sản xuất ion Mg2+. Nó cũng có thể được sử dụng như một thuốc gây mê hiệu quả cho động vật chân đầu,[4] một số loài động vật giáp xác,[5] và một số loài thân mềm hai mảnh vỏ, bao gồm cả hàu.[6]

MgCl2 cũng thường được sử dụng trong phản ứng chuỗi polymerase (PCR). Ion magiê cần thiết cho việc tổng hợp DNA vivo/vitro.


TIẾN VINH CAM KẾT

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

THÔNG TIN CÔNG TY TIẾN VINH

TỔNG ĐÀI TRỢ GIÚP CSKH

  • Sản phẩm, hàng hóa chính hãng đa dạng phong phú.
  • Giá luôn luôn rẻ & hợp lý nhất.
  • Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp & tốt nhất.
  • Giao hàng nhanh nhất 2-4h

Hotline: 0973.678.181-0974.377.888

Email: TienVinhChem@gmail.com

logo_tv

Địa chỉ: Cầu Chiếc - Thường Tín - Hà Nội                       Email: TienVinhChem@gmail.com

Điện thoại: 0973.678.181       0974.377.888                              Website: http://TienVinhChem.com/